Close

Hình ảnh Honda City – Trải Lối Thành Công

Honda city với nhiều tính năng và tiện ích được nâng cấp, giúp cho khách hàng có những trãi nghiệm hoàn toàn khác biệt với các dòng xe cùng phân khúc.

Dưới đây là một vài hình ảnh Honda City mới nhất để tham khảo.

Màu xe mới : Xanh Đậm cá tính –  hoàn toàn mới giúp chiếc xe mạnh mẽ, đầy cá tính khi sở hữu.

Các tính năng tiện ích của chiếc Honda city được cải tiến đáng kể: tích hợp nút điều khiển ẩm thanh trên Vô Lăng, 6 túi khí, camere 3 góc quay, màng hình cảm ứng âm thanh, ghế da cao cấp, Gương chiếu hậu gập điện, tích hợp đèn báo rẽ sang trọng, tăng tính an toàn khi lái xe.

Honda City được trang bị hệ thống khởi động bằng nút bấm Start/ Stop, tích hợp chìa khóa thông minh chỉ được trang bị trên các dòng xe cao cấp. Chế độ nhận diện chìa khóa thông minh, giúp khách hàng sẽ cảm thấy thân thiện hơn với chiếc Honda city của mình.

Tính năng An toàn được Honda trang bị cho Honda city: Hệ thống ABS, EBD, VSA(cân bằng điện tử), Cảm biến lùi, Hệ thống HSA (hỗ trợ khởi hành ngang dốc). Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đã có những công nghệ hỗ trợ giúp an tâm hơn khi lái chiếc Honda city trên những đoạn đường trơn trượt, hoặc dừng ở những đoạn dốc nghiêng.

Honda city được trang bị 2 công nghệ vốn chỉ dành cho các dòng xe hạng C trở lên. Đầu tiên là chế độ hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, giúp xe không bị trôi lùi khi người lái chuyển từ chân phanh sang chân ga khi xe đang dừng ở lưng dốc.

Ngoài ra Honda City còn trang bị hệ thống cân bằng điện tử VSA ưu việt giúp ổn định xe khi xe vào cua. Có thể thấy rõ, xe không bị văng (cua rộng) hoặc bị bó (cua hẹp) ngoài mong muốn của người lái. VSA cũng hỗ trợ xe duy trì lực kéo khi tăng tốc trong điều kiện mặt đường trơn trượt.

với những công nghệ an toàn vượt trộ Honda City sẽ mang lại cảm giác an tâm và an toàn nhất cho khách hàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHI TIẾT

6_Honda_Colors_Black (800 x 306) 5_Honda_Colors_Red (800 x 306) 3_Honda_Colors_Brown (800 x 306) 4_Honda_Colors_Blue (800 x 306) 2_Honda_Colors_Grey (800 x 306) 1_Honda_Colors_White (800 x 306)

www.otohondavietnam.com

Phong: 0912.997.282